Svona líta 600g af humlum úr garðinum út. Þetta verður í blástursofninum á 50° fram á morgun.
Ég hef ekki hugmynd um hvaða kvæmi þetta er. Ætla að nota þá sem aroma humla.
Humlarnir voru í ofninum í eina 10 tíma. Þá vigtað ég þá og þeir voru aðeins um 120 g eða 1/5 af upphaflegri þyngd. Það er alveg í samræmi við það sem fræðin segja. Humlarnir fóru heitir beint í plastpoka svo þeir kólni án þess að draga í sig raka aftur og svo fara þeir í lofttæmdar pakkningar og frysti í kvöld.
Það var frábær humlaangan í eldhúsinu meðan á þessu stóð.
Við strákarnir höfum gert bjór með humlum úr garðinum hjá mér. Við vitum ekkert hvernig humlar þetta voru en bjórinn var alveg skítsæmilegur og komst í úrslit í Bjórgerðarkeppninni 2011.
Um leið og ég er búinn að kaupa mér íbúð/hús með garði þá fer ég í það að planta humlum allan hringinn