Page 1 of 1

viðbættur sykur

Posted: 2. May 2016 16:25
by smeyr
Ég er með 20l. af saison double á þriðja degi í gerjun, samkvæmt uppskrift á ég að bæta 430gr af sykri útí virtinn.

Veit einhver hér hvernig á að reikna út hversu mikla aukningu í punktum á sykurflotvog þetta sykurmagn gefur?

Re: viðbættur sykur

Posted: 2. May 2016 17:12
by hrafnkell

Re: viðbættur sykur

Posted: 2. May 2016 22:41
by smeyr
Ég var með OG 1053 án sykurs, með sykri verður OG þá væntanlega ca 1062.

Hvað er eðlilegt að saison sé í FG?

Re: viðbættur sykur

Posted: 3. May 2016 07:23
by hrafnkell
Hann fer sennilega í svona 1.002-1.005.

Re: viðbættur sykur

Posted: 3. May 2016 08:38
by smeyr
Takk