Sótthreinsun á ferskum ávöxtum?
Posted: 13. Jul 2015 17:36
Sæl verið þið!
Mig langar rosalega að prófa uppskrift með ferskum ferskjum (þær eru í fullu swingi um þessar mundir) en er hræddur við sýkingar. Hef séð að fólk er að tala um að frysta í nokkra daga, sumir leggja til að "sjóða" og á enn einum stað las ég að nota mætti SO2 sem notað er í víngerð (http://byo.com/hops/item/679-fruit-brew ... techniques, http://aman.is/Vorur/Baetiefni_fyrir_vi ... hite_50gr/). Er einhver með reynslu af þessu sem getur mælt með einni aðferð fram yfir aðra??
Með fyrirfram þökk,
Einar
Mig langar rosalega að prófa uppskrift með ferskum ferskjum (þær eru í fullu swingi um þessar mundir) en er hræddur við sýkingar. Hef séð að fólk er að tala um að frysta í nokkra daga, sumir leggja til að "sjóða" og á enn einum stað las ég að nota mætti SO2 sem notað er í víngerð (http://byo.com/hops/item/679-fruit-brew ... techniques, http://aman.is/Vorur/Baetiefni_fyrir_vi ... hite_50gr/). Er einhver með reynslu af þessu sem getur mælt með einni aðferð fram yfir aðra??
Með fyrirfram þökk,
Einar