Page 1 of 1

Rabbabaravín

Posted: 26. May 2013 17:27
by Bjori
Sælir verið þið.

Getur einhver verið svo almennilegur að gefa mér góða uppskrift að góðu Rabbabaravíni ? Er í lagi að nota Rabbabara sem er búið að frysta ?

Re: Rabbabaravín

Posted: 27. May 2013 11:15
by einarornth
Það er uppskrift af rabarbaravíni í Morgunblaðinu 20. september 2002, sérblaði sem heitir "Daglegt líf". Þú finnur þetta á timarit.is.

Ég hef ekki prófað það en vildi samt benda þér á þetta.

Re: Rabbabaravín

Posted: 28. May 2013 10:15
by Oli
Hér er uppskrift á homebrewtalk.com
http://www.homebrewtalk.com/f79/rhubarb-wine-29310/" onclick="window.open(this.href);return false;
annars má nú finna íslenskar uppskriftir einhversstaðar líklega.