Jólabjórinn 2013
Posted: 29. Apr 2013 00:10
Var að skella jólabjórnum 2013 á flöskur, hann á að vera bestur eftir 6 mánuði á flöskum. Þetta er eftirgerð af Founders chocolate coffee stout, gott ef hann heitir ekki bara breakfast stout.
Vegna almennrar leti og anna var hann helvíti lengi í gerjun, svona 3-4 mánuði! Bragðið er samt gott, nokkuð þurr þrátt fyrir að enda bara í 1.030 eða svo (það var aðeins of kalt í skúrnum). Smá kaffi og kakó og líka aðeins chili keimur.
Vegna almennrar leti og anna var hann helvíti lengi í gerjun, svona 3-4 mánuði! Bragðið er samt gott, nokkuð þurr þrátt fyrir að enda bara í 1.030 eða svo (það var aðeins of kalt í skúrnum). Smá kaffi og kakó og líka aðeins chili keimur.