Ég ætla að gefa innihald kútsins til vinar og ætla að kolsýra hann heima.
Ég var því að spá að nota Keg charger til að þrýsta bjórnum út.
Hve lengi dugir bjórinn, þeas hve lengi er hann kolsýrður þangað til hann verður ekki drykkjarhæfur?
Hversu mikill þrýstingur verður í fullum kút með þessu?
Virkar þetta ekki þannig að hylkið opnast inní kútinn og nær jafnvægi þannig að sami þrýstingur er í kútnum og hylkinu?
Nei hylkið opnast ekki alveg. Það er venjulega takki á chargernum þar sem maður getur skotið inn smá gasi í einu. Ef hylkið tæmdist þá væri þetta vita gagnlaust því þá yrði of mikill þrýstingur í kútnum og vonlaust að skenkja úr honum.
Ahh oki. En getur maður nokkurnveginn hitt á réttan þrýsting sem passar við lengdina á bjórlínunni sem maður er með? T.d. ca 12psi.
Var að spá hvort maður ætti að fara í svona græju fyrir 3ja kútinn þar sem eg er með tvöfaldann regulator eða bara fara í "Y" stykki með lokum