Spurningar varðandi glútenlausan bjór

Spjall um bjórgerð og allt henni tengt.
Post Reply
Sindri
Kraftagerill
Posts: 118
Joined: 9. Mar 2013 11:39

Spurningar varðandi glútenlausan bjór

Post by Sindri »

Image

Var að spá í að skella í þennan fljótlega og ætla að nota clarity ferm.
Hef prófað þennan áður og var hann mjög góður... Breytist bragðið eitthvað af ráði
við þetta clarity ferm ? eða er það alveg neutral ? Er nægilega lítið af korni í þessari uppskrift
til að clarityfermið virki sem skyldi (veit að hann verður ekki alveg glútenlaus.. En vonandi nógu lítið gluten) ?

kv Sindri
Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
hrafnkell
Æðstigerill
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik
Contact:

Re: Spurningar varðandi glútenlausan bjór

Post by hrafnkell »

Clarity ferm á ekki að hafa nein áhrif á bragðið.

Ég á svo hrísgrjónaflögur ef þú vilt, kosta 6-700kr kílóið minnir mig.
Post Reply