eftir að ég fór að cold crasha bjórninn og fara mjög varlega við átöppun er botnfallið hjá mér ekki meira en í bottle conditioned bjór t.d. frá belgíu.
Það verður þó að taka það fram að flestir bjórar úr ATVR sem hafa örlítið botnfall eru ekki bottle conditioned heldur einungis ósíaðir og munum við heimabruggararnir seint ná að hafa svo lítið botnfall í flöskunum á meðan við erum að stóla á gerið til að koslýra bjórinn í flöskunum og bæta við primin sykri við átöppun.
Svo er líka oftast aðeins meira súrefni í flöskunum hjá okkur, sem veldur því að gerið fjölgar sér meira í flöskunum en ella. Gæti verið hluti af skýringunni.
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór