Sælir/ar.
Ég er tiltölulega nýbyrjaður í all-grain bjórgerð eftir að hafa verið að leika mér með extract-kit dótið í svona 2 ár. Fyrsta bruggunin fer að verða tilbúin til smökkunar, mikil tilhlökkun! Ég er háskólanemi með espresso-dellu auk vaxandi áhuga á bjórgerð. Ætlunin er að prófa sem flesta bjórstíla og fínstilla aðferðirnar þar til fullkomnun er náð
Á flöskum: Barollo 2 árs, Barollo 1 árs Á Kút: Hrísgrjónalager Í gerjun: Lambic Base, Berliner Weisse, Berliner Weisse Kriek, IPA, Pale Ale, CaliCommon Í bígerð: Flanders Red Ale, IPA, HoneyWeizen Haraldar
Vertu velkominn, hér er nóg af fróðleiksmolum og upplýsingar um flest allt
Skil vel með tilhlökkunina, að fara úr dósakittunum í all-grain er eins og að fara úr 5tíma gömlu og volgu kaffinu beint í expressoið (eða þannig var það allavega í mínu tilfelli)
Skál
Á flöskum: úps!
Á kútum: úps!
Í gerjun: úps!
Fyrirhugað: Margt og alltofmikið
Því miður verð ég að koma með góðar og slæmar fréttir fyrir þig.
Slæmu fréttirnar eru þær að eins og í öllu öðru, þá nær maður aðdrei fullkomnun í bjórgerð.
Góðu fréttirnar eru þær að í leitinni að fullkomnun þá lendir maður á þeim yndislegustu bjórum sem völ er að fá og búa til.
Velkominn Kjartan.
Þetta er stórt skref sem þú ert að taka og að öllum líkindum mun útkoman verða mun betri en það sem þú hefur áður fengið út.
Láttu endilega sjá þig á komandi mánudagsfundum (fyrsta mánudag hvers mánaðar) og svo mæli ég auðvitað eindregið með að þú skellir þér á bjórgerðarkeppnina sem haldin verður 28. apríl. Þar færðu að smakka ógrynni af spennandi bjór frá félagsmönnum og drekka eins og þú getur í þig látið af bjórnum sem í boði verður á kút. Allt þetta fyrir aðeins 1000 kr.
Nánar hér: http://fagun.is/viewtopic.php?f=14&t=2086" onclick="window.open(this.href);return false;"