Hef haft lítinn tíma undanfarið til að smella inn efni hérna þar sem ég stóð í flutningum, en núna er ég kominn á fullt í nýju húsnæði með mun betri aðstöðu.
Til að byrja með er ég með 2 súra í gangi, berliner weiss sem ég postaði hérna um daginn, og svo Oud Bruin sem ég mun smella á flöskur á morgun. Hann er búinn að vera í glerbrúsanum í 3 mánuði núna á Roeselare Ale Blend frá Wyeast. Ég notaði Us-05 fyrst í 3 daga áður en ég smellti honum á pöddurnar. Hann er ansi fínn núna, súrsætur, en þroskast vonandi frekar í flöskunum. Bruggklúbburinn minn ákvað að gera jóladagatal, þannig að oud bruininn verður mitt framlag í því. Hver bruggari kemur með 31 flöskur af bjór, og fær 31 mismunandi bjóra í staðinn, 1 fyrir hvern dag í Desember.
Á krana er bjór sem ég kalla "Funk light", session IPA í grunninn, en gerjaður með American farmhouse gerinu frá White labs, skemmtilega súr og funky.
Seinustu helgi bruggaði ég svo robust porter og mína útgáfu af jólabjórnum úr brewing classic styles, mun smella inn uppskriftum af þeim ef þeir koma vel út.
"Funk light" í glasi