Leyfið spjallverjum að fylgjast með því sem þú ert að gerja. Skrifaðu lýsingu fyrir og eftir gerjun til að sýna okkur hvað hægt er að gera og hverju þið lendið í.
Flott.
Sjálfur nenni ég ekki að brugga fyrir aðra.
Ef fólki lýkar ekki við bjórinn minn þá verður það bara að taka bjór með sér.
Þú ert betri gestgjafi en ég.
Reyndar er ég líka aðdáandi einfaldra bjóra eins og þessi er.
Með vinsemd og virðingu
Rúnar
Á flöskum allt frá ljúfum lagerum til rífandi RIS
Þessi er orðinn standard hjá mér, virkar fullkomlega fyrir fólk sem er hrætt við heimabruggaða bjóra, krystaltær, gullinn og minnir á lagera sem fólk er vant.
Ætla að smella í hann aftur annað kvöld, ætla að prufa setja eins og 1% black malt með til að fá aðeins meiri lit í hann.
Skaut mig í fótinn með fyrri ummælum.
Er með einn einfaldan lager núna sem verður fyrir gesti. Alveg kristaltær.
Hvað er þessi bjór sterkur hjá þér. Minn er bara 4.2%
Með vinsemd og virðingu
Rúnar
Á flöskum allt frá ljúfum lagerum til rífandi RIS
First runnings frá því í gær. Vigaði greinilega kornmagnið vitlaust, því að ég endaði með 5 gal af 1.070 virti, þegar hann átti að vera 1.048 eða svo. Bætti því við 1 gal af vatni í lokinn til að lækka þetta aðeins, vill nú ekki enda með hauslausa gesti eftir nokkra bjóra