Sælir,
Þar sem maður er búinn að vera að nota áströlsku aðferðina við að meskja og sjóða (BIAB) var tilvalið að leggja í einn nýja heims / Eyjaálfu-öl. Varð mér úti um ástralska og nýsjálenska humla og ákvað að prófa.
Frekar einfalt grain-bill en mig langar að láta humlana njóta sín.
4,30 kg Pale Malt (Weyermann) (6,5 EBC) Grain 1 95,1 %
0,22 kg Caramunich II (Weyermann) (124,1 EBC) Grain 2 4,9 %
10,00 g Green Bullet [13,50 %] - Boil 60,0 min Hop 3 21,8 IBUs
14,00 g Galaxy [14,00 %] - Boil 20,0 min Hop 4 10,6 IBUs
14,00 g Nelson Sauvin [12,50 %] - Boil 10,0 min Hop 5 5,6 IBUs
14,00 g Galaxy [13,00 %] - Boil 5,0 min Hop 6 4,9 IBUs
28,34 g Galaxy [13,00 %] - Boil 0,0 min Hop 7 0,0 IBUs
14,00 g Nelson Sauvin [12,50 %] - Boil 0,0 min Hop 8 0,0 IBUs
1,0 pkg Nottingham (Danstar #-) [23,66 ml] Yeast 9 -
Þessi ætti að enda í 1.052 og 42,9 IBU
Á eftir að ákveða hvort ég þurrhumli þetta eitthvað, er nískur á þessa fágætu humla
Eftir þetta á ég 3 oz af Nelson, 90 gr af Green bullet og 2 oz af galaxy, spurning hvort eitthvað að þeim endi í gerjunarílátinu í nokkra daga. Einhverjar hugmyndir ?