Að sjálfsögðu, Sigurður! Stefni á flöskun 19. maí. Getur fengið gerið þá eða einhvern tímann eftir þaðsigurdur wrote:Snilld..
Get ég fengið krukku frá öðrum hvorum ykkar þegar þið eruð búnir að gerja?
helgibelgi wrote:Að sjálfsögðu, Sigurður! Stefni á flöskun 19. maí. Getur fengið gerið þá eða einhvern tímann eftir þaðsigurdur wrote:Snilld..
Get ég fengið krukku frá öðrum hvorum ykkar þegar þið eruð búnir að gerja?
Það hlýtur að vera nóg fyrir okkur alla annars hlýtur Kristfin að eiga handa ykkur ef það vantar hjá mér. Svo er alltaf hægt að splitta þessu í minni skammta og gera starter til að byggja upp fjöldann sem þarf. Eruð þið með svoleiðis? þeas Stir plate?Erlendur wrote:Ef þú átt nóg fyrir tvo værum við líka til í ger hjá þér!
Ég á líka 2 krukkur hérna hjá mér sem ég má missa ef fleirum vantar, mæli samt með að gera starter þar sem þetta er búið að liggja í ísskápnum í svoldinn tímaErlendur wrote:Ef þú átt nóg fyrir tvo værum við líka til í ger hjá þér!
helgibelgi wrote:Að sjálfsögðu, Sigurður! Stefni á flöskun 19. maí. Getur fengið gerið þá eða einhvern tímann eftir þaðsigurdur wrote:Snilld..
Get ég fengið krukku frá öðrum hvorum ykkar þegar þið eruð búnir að gerja?
Hrein Schnilld!kristfin wrote:það verður nóg í margar laganir frá mér. en sennilega set ég ekki á kút fyrr en um helgina.
gaman að segja frá því að ég byrjaði með afleggjara frá sigga sem getur þá fengið hann aftur með vöxtum