Jæja tók eitthvað rölt í matvöruverzlun, eins og geðveikur maður þá fór ég auðvitað að pæla í því hvað er hægt að gerja og hvernig ætli það muni koma út.
Ég rakst á 100% eplasafa, nokkra þannig reyndar en þeir voru allir framleiddir úr þykkni.. ég ákvað að skella mér á tvær tegundir, minnir að það var trópí og frissi.
Blandaði þetta í líters gler kút(eitthvað sem ég fann í geymslunni hans afa)
Lét Coopers gerið sem fylgdi lagernum mínum í ... bara örfá korn samt.
Enginn viðbættur sykur.
Gerið byrjaði strax, froðan flæddi upp eftir 3 klst (það var kanski of lítið pláss fyrir hana)
Smakkaði þetta næsta dag, mig langaði bara að drekka þetta strax.. spurning um að drepa gerið þegar þetta er komið á eitthvað spes stig... því ég væri alveg til í að hafa þetta nokkuð sætt.
Ég prófaði að smakka þetta deginum eftir og hann var ennþá sætur og örlítið áfengur
Skemtilegt að prófa eitthvað svona rugl