Já þetta var winnerinn í undir 6,5% flokknum.arnilong wrote:Heyrðu!!! Hann er ekki nema 6.25%? Passar það?
Já við gerðum lagfæringar á vatninu og notuðum til þess Gifs, maldon salt, epsom salt og matarsóda. Ég er ekki klár á magninu á hverju fyrir sig þar sem við virðumst alltaf gleyma að skrifa það hjá okkur, því við stillum vatnið á staðnum en ekki þegar verið er að búa til uppskriftina.kristfin wrote:gerðuð þið einhverjar lagfæringar á vatninu, og ef svo hverjar?
Fyrir mitt leyti, þá þætti mér rétt að telja til allt sem nákvæmast áður en það færi undir uppskriftir. Þannig getur fólk lært meira - a. m. k. þeir sem lengra eru komnir.halldor wrote:Já við gerðum lagfæringar á vatninu og notuðum til þess Gifs, maldon salt, epsom salt og matarsóda. Ég er ekki klár á magninu á hverju fyrir sig þar sem við virðumst alltaf gleyma að skrifa það hjá okkur, því við stillum vatnið á staðnum en ekki þegar verið er að búa til uppskriftina.kristfin wrote:gerðuð þið einhverjar lagfæringar á vatninu, og ef svo hverjar?
Þó við hefðum uppskriftina skrifaða niður upp á míkrógramm þá myndum við ekki gera hann eins næst, sérstaklega núna þar sem við erum með þessar fínu dómaraglósur til að nota við að breyta og bæta bjórinn.Idle wrote:Fyrir mitt leyti, þá þætti mér rétt að telja til allt sem nákvæmast áður en það færi undir uppskriftir. Þannig getur fólk lært meira - a. m. k. þeir sem lengra eru komnir.halldor wrote:Já við gerðum lagfæringar á vatninu og notuðum til þess Gifs, maldon salt, epsom salt og matarsóda. Ég er ekki klár á magninu á hverju fyrir sig þar sem við virðumst alltaf gleyma að skrifa það hjá okkur, því við stillum vatnið á staðnum en ekki þegar verið er að búa til uppskriftina.kristfin wrote:gerðuð þið einhverjar lagfæringar á vatninu, og ef svo hverjar?
En.. Þetta hlýtur að vera pínu dapurlegt fyrir ykkur, Halldór. Þið getið aldrei framkallað sama bjórinn 100%, ef þið skrifið ekkert niður, hvort sem það er fyrir eða eftir á. Þurfið að temja ykkur ákveðnar (en einfaldar!) verklagsreglur, ef vel á að vera.
Við ætlum að leggja í hann á fimmtudag í næstu viku.Bjössi wrote:Ég ætla að leggja í þennan á föstudag.
Hvað er Whirlfloc tablets? og annað....
eftir suðu og kælingu hellið þið öllu "gumsinu" í gerjunar tunnu?