Hér er uppskrift að IPA sem ég er búinn að vera einfalda og fínpússa í gegnum tíðina. Afsakið að einingarnar eru í imperial, en ég bý í N-Ameríku.
12 lbs 8.0 oz Pale Malt (2 Row) US (2.0 SRM) Grain 1 92.6 %
1 lbs Caramel/Crystal Malt - 80L (80.0 SRM) Grain 2 7.4 %
1.00 oz Cascade [6.40 %] - Boil 60.0 min Hop 3 18.9 IBUs
1.00 oz Northern Brewer [8.50 %] - Boil 60.0 min Hop 4 25.1 IBUs
1.20 oz Cascade [6.40 %] - Boil 30.0 min Hop 5 17.4 IBUs
0.40 oz Cascade [6.40 %] - Boil 15.0 min Hop 6 3.8 IBUs
0.40 oz Cascade [6.40 %] - Boil 5.0 min Hop 7 1.5 IBUs
1.0 pkg Safale American (DCL/Fermentis #US-05) [50.28 ml] Yeast
Svona lítur hann út kominn í carboyinn