Tæki og tól:
45l meskiker (kælibox) með filter
Aðgangur að 85°C forhituðu heitu vatni beint úr krana! (Kalda vatnið hitað með heitavatninu með forhitara).
60 l primary fermenter (+3 25l)
23 l glass carboy
2x 25l plastsuðutunnur
Heimalagaður 12m copper chiller
Allt hitt dótið sem maður þarf að eiga
Kornelius kútar á stefnuskránni fjótlega sem og átöppunarstútur fyrir carbonated-beer bottle filling. Já og Sía.
Bjórdæla (sem á eftir að breyta til að geta notað kornelius kútana við hana þegar þeir koma í hús).
6 laganir hingað til - allar all grain og allar gríðarlega góðar (þó maður segi sjálfur frá).
Nota korn frá Ölvisholti, og er að fá að meðaltali 70% Mash Efficiency ... síðustu 4 laganir hef ég notað fly sparge með 2l /kg í upphaflega korngrautinn.