Það er orðin langur tími síðan ég hef lagt í einhverja gerjun. Það síðasta sem ég bruggaði var ódýrasta hvítvínskittið úr Ámunni þegar ég var að undirbúa busaviku á Menntaskólanum á Laugarvatni. Ég held svei mér þá að það séu komin 15 ár síðan! Ekki var það gott á bragðið en það var heldur ekkert endilega markmiðið þá, landinn var bara orðinn svo fjandi dýr að maður neyddist til að fara aðrar leiðir.
Áhuginn á bjórbruggun kviknaði eftir að hafa bragðað á afurðunum hans Úlfars félaga míns sem er hér meðlimur, sem reyndist allveg brilliant. Kíkti svo til hans þegar hann var að leggja í og hef haft það í hnakkanum síðan þá að fara að byrja sjálfur en hef verið meiri thinker en doer fram að þessu.
Ég hef mestan áhuga á að hoppa í djúpu laugina og fara bara beint í all grain lögn en þarf þó aðeins að skóla mig betur áður en ég byrja.
Þetta er snilldarsíða og frábært framtak.
kv.
Eyjólfur Reynisson
Velkominn, ein pæling hvað var þessi landi að kosta og hversu mikið hækkaði hann.
Þetta er rándýrt núna, búið að hækka úr einhverjum 1500 kalli upp í 2000 á stuttum tíma.
Í gerjun : Á flöskum : Johannesberg Riesling (hvítvín)
Andri wrote:Velkominn, ein pæling hvað var þessi landi að kosta og hversu mikið hækkaði hann.
Þetta er rándýrt núna, búið að hækka úr einhverjum 1500 kalli upp í 2000 á stuttum tíma.
Ég man að lítrinn var jafnan á 1.000 kr. á Akureyri fyrir 15 árum, en er nú 2.000 kr.
Fyrirhugað: Bruggpása. Í gerjun: Ekkert. Í þroskun / lageringu: Ekkert. Á flöskum: Ekkert. Bruggað (AG): 588 l.