Sammi (Samúel Jón) heiti ég og er nýbyrjaður að kynna mér þetta skemmtilega áhugamál sem gerjun er. Ég fékk innsýn inn í þetta er ég bjó til Bee Cave með öðrum. Ég er nú að klára lögun á minni fyrstu uppskrift sjálfur sem er þá í raun lögun númer 2 af Bee Cave og fer hún á flöskur næstu daga. Ég er búinn að útbúa mér meshing box úr hitaboxi og uppskriftirnar sem ég hef verið að skoða og vinna út frá hafa verið útbúnar með hjálp beersmith. Næst á dagskrá er að útbúa lögun sem inniheldur meðal annars amarillo og carared.
Ég vonast til að þetta verði áhugamál til margra ára
Á flöskum: Barollo 2 árs, Barollo 1 árs Á Kút: Hrísgrjónalager Í gerjun: Lambic Base, Berliner Weisse, Berliner Weisse Kriek, IPA, Pale Ale, CaliCommon Í bígerð: Flanders Red Ale, IPA, HoneyWeizen Haraldar
Varðandi meskikarið þá fannst mér það ágætis leið til að byrja þar sem ég er ekki með hitastýringu á suðupottinum og því þótti mér það vænlegra til árangurs meðan ég væri að ná tökum á þessu. Hinsvegar útiloka ég ekki að ég prófi einhverntíman BIAB.
Í undirbúningi -> Munich Dunkel
Á flöskum -> Bee Cave, Bee Cave Amarillo útgáfa
Í gerjun -> ekkert eins og er
Bara smá FIY, ég nota ekki hitastýringu á pottinn minn. Ég hita bara vatnið upp í útreiknað hitastig og leyfi því svo að standa allan meskitímann. (og nota BIAB)