Eftir mikið tölvuvesen náði ég loksins að skrá mig. Er búinn að lesa þessa síðu fram og tilbaka og horfa á held ég öll brugg myndbönd á youtube. Ég er með helling af spurningum fyrir ykkur reynsluboltana. Eflaust margar ofurvitlausar en þær verða að koma fram.
1. Hefur einhverjum tekist að brugga drykkjarhæfan lagerbjór? Sé að hann þarf að gerjast við lægra hitastig og hvernig hafa menn reddað því.
2. Hefur einhver reynslu af því að tappa á "keg" eins og er á veitingastöðum?
3. Er búinn að safna mér Grolsh flöskum, eru þær nothæfar? Einhverjir gallar við þær?
4. Hvernig náið þið bjórnum tærum?
Draumurinn er að vera með heimagerðan bjór á dælu í skúrnum hjá mér en þar eru regluleg billiardmót og væri þetta rúsínan í pylsuendanum.
Kveðja
Rúnar