Bjórbræður

Hér kynna meðlimir þessa spjallborðs sig sjálfir. Allir eru velkomnir í hópinn.
Post Reply
Bjórbræður
Villigerill
Posts: 9
Joined: 10. Mar 2011 17:05

Bjórbræður

Post by Bjórbræður »

Sælir fáguðu bjórunnendur!

Við erum sex strákar í háskólanum sem ákváðum að byrja að brugga saman. Við köllum okkur Bjórbræður, en vitum í raun lítið sem ekkert um bruggun. Við keyptum byrjendasett í ámunni og efni í tvo skammta af bjór hjá brew.is og ætlum að láta á reyna.

Gaman að sjá svona virkt samfélag hér á fágun.is

Eruð þið með einhver byrjendatips? Ábendingar um klassísk mistök sem byrjendur í bruggi gera o.þ.h. eru vel þegin
User avatar
sigurdur
Æðstigerill
Posts: 1985
Joined: 8. Jul 2009 09:18
Location: Hafnarfjörður
Contact:

Re: Bjórbræður

Post by sigurdur »

Velkomnir.

1. Skipuleggjið ykkur vel fyrir bruggið, verið með allt tilbúið og útmælt.
2. Búið ykkur undir að þrífa, mér finnst best að þrífa eins og ég get á meðan ég bíð á milli skrefa. Það sparar tíma.
3. Ekki hafa áhyggjur þó að þið klikkið á einhverju, bjór fyrirgefur ótrúlega margt.

Gangi ykkur vel með fyrsta! :beer:
User avatar
Eyvindur
Æðstigerill
Posts: 2278
Joined: 5. May 2009 19:28
Location: Hafnarfjörður

Re: Bjórbræður

Post by Eyvindur »

http://www.howtobrew.com" onclick="window.open(this.href);return false;
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór

Smelltu hér til að gera ekkert.
User avatar
Belgur
Villigerill
Posts: 18
Joined: 30. May 2009 00:52
Location: Garðabær

Re: Bjórbræður

Post by Belgur »

Kaupa fallega gjöf fyrir konu þess sem bruggað er heima hjá og
færið henni gjöfina áður en farið er að sjóða ;)
Belgur brugghús
bjarkith
Gáfnagerill
Posts: 255
Joined: 11. Nov 2010 15:22

Re: Bjórbræður

Post by bjarkith »

Senda hana bara í bíó og vera farnir áður en hún kemur heim.
Á flöskum: Barollo 2 árs, Barollo 1 árs
Á Kút: Hrísgrjónalager
Í gerjun: Lambic Base, Berliner Weisse, Berliner Weisse Kriek, IPA, Pale Ale, CaliCommon
Í bígerð: Flanders Red Ale, IPA, HoneyWeizen Haraldar
Post Reply