Matarboð
Posted: 27. Jan 2013 00:25
Við félagarnir hittumst í byrjun des til að smakka jólabjórana og fengum við Eymar frá Vínskólanum aðeins til að fara fyrir okkur yfir hvað þarf að hafa í huga þegar bjór er smakkaður og fleirra í þeim dúr...
Einnig ákváðum við að hafa mat sem væri eitthvað bjór tengdur.
Menn eru misvanir í eldhúsinu þannig þið fáið að sjá hvað við buðum upp á
Ein sem við settum um með að þetta væri gert frá grunni og myndi passa vel með góðum bjór
Það sem ég bauð upp á var allt það sem þú myndir finna í bjór sem var....
Hrossalund sous vide elduð upp í 54°c og svo heitreykt upp úr humlum frá Kela og svo grilluð í 30 sek, með byggi soðið upp úr Giljagaur, blómkálsmauk sem ger fékk að liggja í og bjórsoðsósa sem var 1 hluti giljagaur / 2 hlutar gott nautasoð... einnig var með þessu smá rababarasulta, sýrðir sveppir, capers og nýuppteknar gulrætur
Einnig læt ég fylgja með myndir frá því sem aðrir gerðu þetta skemmtinlega kvöld
Einnig ákváðum við að hafa mat sem væri eitthvað bjór tengdur.
Menn eru misvanir í eldhúsinu þannig þið fáið að sjá hvað við buðum upp á
Ein sem við settum um með að þetta væri gert frá grunni og myndi passa vel með góðum bjór
Það sem ég bauð upp á var allt það sem þú myndir finna í bjór sem var....
Hrossalund sous vide elduð upp í 54°c og svo heitreykt upp úr humlum frá Kela og svo grilluð í 30 sek, með byggi soðið upp úr Giljagaur, blómkálsmauk sem ger fékk að liggja í og bjórsoðsósa sem var 1 hluti giljagaur / 2 hlutar gott nautasoð... einnig var með þessu smá rababarasulta, sýrðir sveppir, capers og nýuppteknar gulrætur
Einnig læt ég fylgja með myndir frá því sem aðrir gerðu þetta skemmtinlega kvöld