Page 1 of 1

Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 21. Jul 2014 12:58
by BaldurKn
Hljómar eins og snilldar græja...

http://www.syneksystem.com/" onclick="window.open(this.href);return false;

https://www.kickstarter.com/projects/16 ... ur-counter" onclick="window.open(this.href);return false;

http://www.engadget.com/2014/07/02/syne ... er-system/" onclick="window.open(this.href);return false;

Hafiði trú á að þetta virki svona vel ?

Re: Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 21. Jul 2014 13:10
by hrafnkell
Örugglega semi-sniðugt ef manni langar í growler sem endist aðeins lengur en growler... Ég sé þetta samt ekki leysa nein vandamál hér á landi, growlerar eru ólöglegir (mátt ekki taka bjór með þér af bar) og heimabruggarar þyrftu að setja bjórinn fyrst á kút og svo í svona poka.

Ég er ekki alveg viss hvernig þetta tekst á við froðuna sem myndast inn í pokanum þegar maður er að fylla...

Re: Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 21. Jul 2014 14:18
by BaldurKn
Já einmitt, ég var með áskrift að svona Growler þegar ég bjó í USA frá local brewery-inu en ekki séð þetta hérna á klakanum.

Í þessu video-i kemur hann inn á froðuna aðeins: https://www.youtube.com/watch?v=e9cqkvlb5Yc" onclick="window.open(this.href);return false;

Ég sá þetta fyrir mér sem svona sniðugt inn í stofu/eldhús apparat eða eitthvað til að taka með sér í matarboð þar sem GULL er í boði... Ég er með mína bjórdælu inní þvottahúsi og því mis gaman að bjóða gestum þangað inn í áfyllingu :)

Re: Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 21. Jul 2014 22:21
by kari
Hvernig halda þeir CO2 þrýsting á þessu?
Er þetta ekki bara ávísun á flatann bjór eftir fyrsta smakk?

Re: Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 22. Jul 2014 09:25
by BaldurKn
Þeir claim'a að hann haldist ferskur í alla vega mánuð sá ég. Það er innbyggður CO2 tankur í græjunni sem heldur þrýstingi á pokanum...
http://www.syneksystem.com/frequently-asked-questions/" onclick="window.open(this.href);return false;

Re: Hafiði kynnt ykkur Synek ?

Posted: 22. Jul 2014 15:43
by hrafnkell
Þetta virkar sennilega svipað og keykeg, þrýstingur utan á pokann, annað hvort loft eða bara klemma... Þá er óþarfi að nota kolsýru þar sem hvað sem ýtir á pokann kemst ekki í snertingu við bjórinn.