Spjall um bjórgerð og allt henni tengt.
halldor
Undragerill
Posts: 770 Joined: 10. May 2009 00:31
Location: Reykjavík
Post
by halldor » 12. Mar 2010 09:48
Veit einhver hér hvort hægt sé að fá glæran kandís hérlendis?
Ég hef notað Amber kandís sem fæst í flestum matvöruverslunum en vantar eitthvað ljósara núna.
PS. Ég veit að það er auðvelt að búa þetta til... ég bara nenni því ekki
Plimmó Brugghús
arnilong
Gáfnagerill
Posts: 259 Joined: 5. May 2009 20:30
Post
by arnilong » 12. Mar 2010 10:24
Notaðu strásykur, ég get lofað þér því að þú finnur ekki neinn mun.
Í gerjun: Jólaöl 2009
Í þroskun: Bláberjalambic 2007
Í flöskum: Margt
Á næstunni: Rauchbier, Alt og eitthvað belgískt brjálæði
halldor
Undragerill
Posts: 770 Joined: 10. May 2009 00:31
Location: Reykjavík
Post
by halldor » 12. Mar 2010 14:46
arnilong wrote: Notaðu strásykur, ég get lofað þér því að þú finnur ekki neinn mun.
Sverðu upp á líf og dauða?
Plimmó Brugghús
Idle
Yfirgerill
Posts: 1002 Joined: 25. Jun 2009 22:29
Location: Reykjavík
Post
by Idle » 12. Mar 2010 15:17
halldor wrote: arnilong wrote: Notaðu strásykur, ég get lofað þér því að þú finnur ekki neinn mun.
Sverðu upp á líf og dauða?
Annað hvort.
Mér sýnist þó á köllunum úti, og þ. á. m. Jamil og fleirum, þá skiptir það ekki nokkru máli.
Candi Sugar v. table sugar
Fyrirhugað : Bruggpása.
Í gerjun : Ekkert.
Í þroskun / lageringu : Ekkert.
Á flöskum : Ekkert.
Bruggað (AG) : 588 l.
arnilong
Gáfnagerill
Posts: 259 Joined: 5. May 2009 20:30
Post
by arnilong » 12. Mar 2010 16:17
halldor wrote: arnilong wrote: Notaðu strásykur, ég get lofað þér því að þú finnur ekki neinn mun.
Sverðu upp á líf og dauða?
Já Halldór, alveg 100%!
Í gerjun: Jólaöl 2009
Í þroskun: Bláberjalambic 2007
Í flöskum: Margt
Á næstunni: Rauchbier, Alt og eitthvað belgískt brjálæði