viðbættur sykur

Spjall um bjórgerð og allt henni tengt.
Post Reply
smeyr
Villigerill
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07

viðbættur sykur

Post by smeyr »

Ég er með 20l. af saison double á þriðja degi í gerjun, samkvæmt uppskrift á ég að bæta 430gr af sykri útí virtinn.

Veit einhver hér hvernig á að reikna út hversu mikla aukningu í punktum á sykurflotvog þetta sykurmagn gefur?
hrafnkell
Æðstigerill
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik
Contact:

Re: viðbættur sykur

Post by hrafnkell »

smeyr
Villigerill
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07

Re: viðbættur sykur

Post by smeyr »

Ég var með OG 1053 án sykurs, með sykri verður OG þá væntanlega ca 1062.

Hvað er eðlilegt að saison sé í FG?
hrafnkell
Æðstigerill
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik
Contact:

Re: viðbættur sykur

Post by hrafnkell »

Hann fer sennilega í svona 1.002-1.005.
smeyr
Villigerill
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07

Re: viðbættur sykur

Post by smeyr »

Takk
Post Reply