Er einhver með plön fyrir þennan dag? Ég var bara að sjá þetta núna, en datt í hug að það gæti verið skemmtilegt að fólk reyni að brugga á laugardaginn og bjóði vinum sínum að kíkja í heimsókn og fylgjast með...
Ég hlýt að vera á undan minni samtíð, gerði þetta fyrir hálfum mánuði. A.m.k. einn gestanna er búinn að hringja í mig og biðja um uppskriftir og talaði um að heimsækja þig fyrir helgina.. Hvort hann stendur við það er svo önnur saga
Klassiker ölgerð, Reykjavík
Í gerjun: #fössari (California lager)
Í glasi: Svarthöfði (Imperial stout), #fössari, Snati (Northern English Brown), Apaspil (APA), Fimmta stjarnan (ABA)
Á næstunni: Jólabjór, uppsetning á kútakerfi, útskriftarveisla, halda partíinu gangandi
Haha... við vinirnir vorum einmitt búnir plana þetta, en þó á mánudaginn þannig að við erum innan skekkjumarka ekki satt
Mbk. Gísli
Fyrirhugað: Black IPA, 15%+ Stout og fleira
Í gerjun: IPA, Súr Saison
Í secondary: Enskur Barley Wine
Á dælu : Hulk vs. Simcoe pale ale
Á flöskum: Fabio - Habanero pale ale, Bloody Frenchmen with their chocolat mousse - Súkkulaðistout
#17
Þræl sniðugt. Þetta er vinnuhelgi hjá mér en mun gera bjór í næstu viku og stefni á að kíkja á þig á miðvikudag.
Ef maður bíður einhverjum heim til að fylgjast með þá verður maður að vera soldið faglegur. Ég er alltaf að gleyma einhverju og hlaupandi um allt hús að leita að hitamæli, sykurflotvoginni, viktinni og yfirliett fatta ég eftir á að ég hefði getað gert eitthvað betur.
Spurning um að græja tossalista og fara í hvítann slopp og bjóða heim.
Með vinsemd og virðingu
Rúnar
Á flöskum allt frá ljúfum lagerum til rífandi RIS
Classic wrote:Ég hlýt að vera á undan minni samtíð, gerði þetta fyrir hálfum mánuði. A.m.k. einn gestanna er búinn að hringja í mig og biðja um uppskriftir og talaði um að heimsækja þig fyrir helgina.. Hvort hann stendur við það er svo önnur saga
Hann kom og tók 2 uppskriftir í dag Leifur Heppni og einhver helles minnir mig
bergrisi wrote:Þræl sniðugt. Þetta er vinnuhelgi hjá mér en mun gera bjór í næstu viku og stefni á að kíkja á þig á miðvikudag.
Ef maður bíður einhverjum heim til að fylgjast með þá verður maður að vera soldið faglegur. Ég er alltaf að gleyma einhverju og hlaupandi um allt hús að leita að hitamæli, sykurflotvoginni, viktinni og yfirliett fatta ég eftir á að ég hefði getað gert eitthvað betur.
Spurning um að græja tossalista og fara í hvítann slopp og bjóða heim.
Er ekki algjör óþarfi að vera að taka sig eitthvað alvarlega? Bara láta vaða ef maður hefur tök á, alltaf gaman að koma félögum betur inn í hobbýin sín, þá hefur maður enn meira að tala um þegar maður hittir þá.
Ég stressaði mig a. m. k. aldrei yfir neinu þegar ég bauð mönnum að fylgjast með og taka þátt í mínu bruggi. Best þótti mér ef þeir báru upp spurningar sem ég gat ekki svarað mjög auðveldlega.
En ég er skipulagður í óreiðunni, svo týndir hitamælar og þess lags eru ekki vandamál hjá mér. Hinsvegar er ég í miklu uppáhaldi hjá Murphy, og hann bíður mín gjarnan við hvert einasta þrep.
Fyrirhugað: Bruggpása. Í gerjun: Ekkert. Í þroskun / lageringu: Ekkert. Á flöskum: Ekkert. Bruggað (AG): 588 l.
Var nú bara að grínast. Hef engar áhyggjur af áhorfendum. Þeir munu hvort eð er ekki þekkja rétt frá röngu í bjórgerð. Svo er bara um að gera að ljúga á jöfnum hraða þá halda allir að maður sé fagmaður.
Held ég fari í það að skipuleggja bjórdag.
Með vinsemd og virðingu
Rúnar
Á flöskum allt frá ljúfum lagerum til rífandi RIS
Klassiker ölgerð, Reykjavík
Í gerjun: #fössari (California lager)
Í glasi: Svarthöfði (Imperial stout), #fössari, Snati (Northern English Brown), Apaspil (APA), Fimmta stjarnan (ABA)
Á næstunni: Jólabjór, uppsetning á kútakerfi, útskriftarveisla, halda partíinu gangandi
Er að leggja í kryddaðan jólabjór sem ég fann hérna á síðunni úr byo held ég. Bauð vin en hann lét ekki sjá sig... Hans missir því það er guðdómleg lykt hérna! Mmmmmm...
Í gerjun: Munich Helles BIAB (gerjað með ölgeri WB06)
Á flöskum: APA bee cave BIAB, Hvítur sloppur BIAB
Á óskalistanum: Jólabjór, Lager, Hafrastout, Irish red ale, IPA, Leffe clone, vienna og partu-gyle
Það er algjör tilviljun að Gerandi er að fá 4-5 kunningja í heimsókn á laugardaginn þar sem við ætlum að taka eina lögn og fræða þá um aðferðafræðina. Þessir gaukar hafa aldrei prófað þetta áður.
Eftir lögn verður stefnan tekin á Microbar.
Ég hafði ekki hugmynd af þessum degi, þetta var planað hjá okkur fyrir um 4-5 vikum síðan.
Gerandi Bruggfélag
Næst: Carlsberg Clone, Biere de Garde, Hlemmur Í gerjun: Dubbel úr BCS, Hlemmur III (Irish red) Á flösku: Fölvi (Þurrhumlaður Pale Ale)
Skemmtilegt! Ég er nú tiltölulega nýbyrjaður en ég reikna með að vera tveim félögum innan handar fljótlega við sína fyrstu lögn. Vinur minn eyddi kvöldstund við að aðstoða mig þegar ég lagði í minn fyrsta bjór og ég hlakka til að geta "pay it forward".
Næsta ár skipulegg ég þetta og verð á réttum tíma.
Á flöskum: Hafra Porter, Tri-Centennial IPA, Simcoe Pale Ale SMaSH Í gerjun: BM's Centennial Blonde Á döfinni: Cascade / Orange Pale Ale Lítrateljarinn: 180