Hvaðan fáið þið gerla, o.s.frv.
Posted: 2. Oct 2010 16:17
Jæja,
ég ætla að reyna að búa mér til parmessan ost og fara að mestu eftir
uppskriftinni í þessari bók en bæta við lipase ensími við.
Mig vantar því thermophilic gerla, lipase og hleypi. Hleypi fæ ég í búrinu
en hitt verð ég víst að panta mér af netinu, er það ekki?
Hvaðan er gott að panta svona lagað?
Eru einhverjar reglur um innflutning á svona löguðu sem maður þarf að hafa í huga?
Kveðja,
Jakob S.
p.s. Ef þið hafið þið búið til parmessan, endilega komið með góð ráð?
ég ætla að reyna að búa mér til parmessan ost og fara að mestu eftir
uppskriftinni í þessari bók en bæta við lipase ensími við.
Mig vantar því thermophilic gerla, lipase og hleypi. Hleypi fæ ég í búrinu
en hitt verð ég víst að panta mér af netinu, er það ekki?
Hvaðan er gott að panta svona lagað?
Eru einhverjar reglur um innflutning á svona löguðu sem maður þarf að hafa í huga?
Kveðja,
Jakob S.
p.s. Ef þið hafið þið búið til parmessan, endilega komið með góð ráð?