Jóladagatal 2017 24 des

Hér skal eingöngu skrá uppskriftir sem hafa verið prófaðar og gefið góða raun að mati bruggara, vina og/eða vandamanna. Nafn bjórstíls skal taka fram í titli þráðar. Dæmi: "Hvítur sloppur – Belgískur Hveitibjór"

Jóladagatal 2017 24 des

Postby eddikind » 9. Dec 2017 21:30

Tannenbaum

3 kg pale
3 kg munich

650gr candi sykur dökkur

45 min 30 gr Polaris
15 min 100 gr furu knappar
10 min 20 gr Polaris
5 min 100 gr furu knappar
0 min 100 gr furu knappar
2 pakkar us 05

Gerjað við 19°C
Í gerjun: Bochet, Appelsínu Melomel, Jarðaberja Melomel, Eplavín, Mjöður úr könglahunangi
Á flöskum: Rúgbrauð með rjóma, Bláberja og rifsberja vín, Fíflavín, Cyser, Banana/súkkulaði brúnað Melomel, Bochet, Acerglyn, Jóla Strong Stout, Pliny the elder clone
eddikind
Villigerill
 
Posts: 8
Joined: 28. Feb 2015 14:55
Location: Ísland

Return to Uppskriftir

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron