viðbættur sykur

Spjall um bjórgerð og allt henni tengt.

viðbættur sykur

Postby smeyr » 2. May 2016 16:25

Ég er með 20l. af saison double á þriðja degi í gerjun, samkvæmt uppskrift á ég að bæta 430gr af sykri útí virtinn.

Veit einhver hér hvernig á að reikna út hversu mikla aukningu í punktum á sykurflotvog þetta sykurmagn gefur?
smeyr
Villigerill
 
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07

Re: viðbættur sykur

Postby hrafnkell » 2. May 2016 17:12

hrafnkell
Æðstigerill
 
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik

Re: viðbættur sykur

Postby smeyr » 2. May 2016 22:41

Ég var með OG 1053 án sykurs, með sykri verður OG þá væntanlega ca 1062.

Hvað er eðlilegt að saison sé í FG?
smeyr
Villigerill
 
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07

Re: viðbættur sykur

Postby hrafnkell » 3. May 2016 07:23

Hann fer sennilega í svona 1.002-1.005.
hrafnkell
Æðstigerill
 
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik

Re: viðbættur sykur

Postby smeyr » 3. May 2016 08:38

Takk
smeyr
Villigerill
 
Posts: 8
Joined: 19. Feb 2016 18:07


Return to Bjórgerðarspjall

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron